Trị nám da bằng tinh dầu lá trầu không

Chuẩn bị một nắm lá trầu không rửa sạch, cho vào nồi đun sôi khoảng 30 phút. Bỏ xuống đổ ra bát hoặc chậu xông lấy hơi trực tiếp lên mặt khoảng 10 phút. Cách làm này rất đơn giản, không mất quá nhiều thời gian và cũng không hề tốn kém chi phí.

Xông hơi bằng lá trầu không là liệu pháp hỗ trợ điều trị nám da hiệu quả. Đồng thời, giúp lỗ chân lông của bạn được thu nhỏ lại và làn da trở nên láng mịn, trắng trẻo hơn. Vì vậy, chúng ta nên kiên trì thực hiện cách làm này để có một làn da sạch nám và trắng sáng nhé!

Trị nám bằng bã trầu không

Trị nám da bằng bã trầu không cũng là một cách làm vô cùng đơn giản. Lấy một nắm lá trầu không rửa sạch. Cho vào cối giã nhuyễn, rồi lấy bã trầu đắp trực tiếp lên mặt. Mỗi tuần nên thực hiện cách làm này khoảng 3-4 lần là tốt nhất. Sau khoảng 2 tuần bạn sẽ thấy những vết nám da mờ dần.

Trị nám da bằng lá trầu không và muối

Cách làm: Lấy lá trầu không rửa thật sạch và ngâm qua với nước muối để sát trùng. Bỏ vào máy xay sinh tố thêm một chút muối xay nhuyễn sau đó bỏ vào hộp để tủ lạnh sử dụng hàng ngày. Mỗi lần dùng, bạn chỉ cần lấy lá trầu không đắp trực tiếp lên vùng da bị nám. Khoảng 20 phút sau rửa sạch mặt với nước ấm.

>> Bài viết liên quan:

https://chuyendalieu.com/nam-da-sau-sinh-bao-lau-thi-het/

https://chuyendalieu.com/tri-nam-bang-mat-ong/

https://chuyendalieu.com/chua-nam-bang-rau-mui/

https://chuyendalieu.com/chua-nam-sau-sinh-bang-nghe/

https://chuyendalieu.com/tri-nam-bang-toi/