THỰC ĐƠN GIẢM CÂN CHỈ VỚI YẾN MẠCH

Một vóc dáng với thân hình mảnh mai luôn là mơ ước của biết bao cô gái. Có những người vì mong muốn đạt được hiệu quả ngay mà đang dần trở thành nạn nhân của những spa hút mỡ hay những viên thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc. Trước những cám rỗ, bạn hãy trở thành một cô nàng thông minh sở hữu một bí quyết tuyệt vời để đảm bảo vóc dáng nhé!

1 THỰC ĐƠN GIẢM CÂN CẤP TỐC

Chỉ với Yến mạch bạn sẽ tạo ra được những món ăn giàu dinh dưỡng không chỉ cho cơ thể mà còn làm đẹp da, sử dụng vô cùng đơn giản và hiệu quả. Để tất cả chị em cùng thực hiện những tuyệt chiêu giảm với Yến mạch này, dưới đây sẽ là một số những thực đơn Yến mạch giảm cân.

Với thực đơn giảm ngay, siêu cấp tốc với bạn có thể giảm được 5kg đến 6kg trong vòng 1 tuần, nếu áp dụng thực sự nghiêm túc, đầy đủ. Bằng những công thức đơn giản dưới đây, cân nặng của bạn sẽ được như mơ ước.

Cách làm

– Tùy vào mức độ sử dụng nhiều ít của bạn, cho khoảng 2 nắm đầy Yến mạch đun sôi cùng nửa lít nước.

– Thực hiện đun trong khoảng từ 7 đến 10 phút cho đến khi yến mạch nở ra (có thể sử dụng hết hoặc chia làm theo bữa tùy mức độ sử dụng). Nên nấu cho một ngày và bảo quản trong tủ lạnh, để tránh lặp lại các công đoạn.

– Có thể ăn nhạt hoặc cho thêm ít đường (tốt nhất là ăn nhạt)

Lưu ý:

Thực hiện ăn hàng ngày, mỗi ngày 3 bữa trong vòng 1 tuần, Bạn nên kết hợp với những món ăn giảm cân như các loại hoa quả, rau xanh và trứng luộc, hạn chế các đồ ăn vặt và nhiều dầu mỡ.

2 THỰC ĐƠN GIẢM CÂN DÀI HẠN

Với phương pháp giảm cân dài hạn bằng yến mạch thì cơ thể sẽ dễ thích nghi hơn với việc giảm cân, tránh tình trạng cơ thể bị mệt do trọng lượng cơ thể không thích ứng kịp.

Cách làm

– Với những bước chuẩn bị và thực hiện tương tự như công thức của giảm cân cấp tốc nhưng thực hiện liên tục từ 1 tháng trở nên và hạn chế số ngày ăn trong vòng 1 tuần.

Lưu ý:

Với cách giảm cân dài hạn chị em cũng nên kết hợp chế độ nghiêm túc với những thực phẩm giảm cân, tốt cho sức khỏe như rau xanh, hoa quả và uống đủ nước.

Lời cuối, dùng cháo yến mạch nhạt giảm cân sẽ khó khăn lúc đầu sử dụng nhưng lại vô cùng hiệu quả nếu bạn thực hiện kiên trì mỗi ngày.

Bởi vậy, bạn đừng bao giờ để những khó khăn trước mắt đánh mất đi ước mơ “eo thon dáng đẹp” nhé.

Chúc bạn thành công với những ước mơ làm đẹp cao cả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.