Phòng khám Đông y Bách Niên Y Hòa Đường – Địa chỉ chữa bệnh Y học cổ truyền 

bách niên y hòa đường 3

Những thông tin về phòng khám Đông y tốt tại Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm và tìm kiếm của rất nhiều người. Bởi phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền đông y thường có tính an toàn, không độc, hiệu quả lâu dài. Nhưng để đạt được điều này đòi hỏi người bệnh cần phải thực hiện tại cơ sở thật sự chất lượng. Nếu mọi người còn chưa biết địa chỉ chữa bệnh Đông y ở đâu tốt thì không nên bỏ qua phòng khám Đông y Bách Niên Y Hòa Đường.

Tiêu chí lựa chọn phòng khám Đông y tốt là gì?

Cùng với nhu cầu khám chữa bệnh bằng Đông y là sự ra đời của hàng loạt cơ sở khám chữa bệnh và hành nghề chui không đảm bảo chất lượng y tế gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và quyền lợi của người bệnh. Vì vậy, các chuyên gia Y học cổ truyền khuyên mọi người khi có nhu cầu khám chữa bệnh Đông y thì cần tham khảo, tìm hiểu và lựa chọn cơ sở y tế thỏa mãn các tiêu chí sau:

1/ Tuân thủ quy định về phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn

2/ Hoạt động công khai và minh bạch dưới sự cấp phép và giám sát của Bộ Y tế

3/ Có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh Đông y.

4/ Hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị y tế được trang bị đầy đủ, khang chang, tiện nghi

5/ Phương pháp khám chữa bệnh uy tín và chất lượng

6/ Triển khai các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phục vụ người bệnh.

7/ Các thủ tục thăm khám nhanh gọn

8/ Bảo mật thông tin, hồ sơ bệnh án của người bệnh.

9/ Chi phí thăm khám công khai và minh bạch, được trao đổi trực tiếp đến với bệnh nhân trước khi tiến hành trị liệu.

10/ Được nhiều người biết đến, tin tưởng và tín nhiệm bởi danh tiếng của thầy thuốc và chất lượng phục vụ.

 Dựa vào các tiêu chí nêu trên, mọi người sẽ dễ dàng tìm được cho mình một địa chỉ chữa bệnh Đông y uy tín an toàn và chất lượng nhất.

bách niên y hòa đường3

Những thông tin cần biết về phòng khám Đông y Bách Niên Y Hòa Đường 

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ phòng khám Đông y uy tín chuyên điều trị các bệnh lý về xương khớp, đau đầu, mất ngủ,…hoặc bệnh mãn tính khác thì phòng khám Đông y Bách Niên Y Hòa Đường chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Phòng khám Đông y Bách Niên Y Hòa Đường là đơn vị top đầu chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Y học cổ truyền. Sử dụng các bài thuốc Đông y đặc biệt để thực hiện chữa bệnh và phục hồi chức năng chính là một trong những ưu thế riêng của phòng khám.

Trong nội dung chuyên đề này, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cơ bản nhất về hoạt động của phòng khám Đông y Bách Niên Y Hòa Đường để mọi người tiện theo dõi và có cơ sở để lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám hoặc chữa trị bệnh bằng phương pháp Đông y học cổ truyền.

1/ Các diện bệnh được triển khai và áp dụng tại phòng khám Đông y Bách niên y hòa đường

Phòng khám Đông y Bách Niên Y Hòa Đường luôn hướng đến việc lấy con người làm gốc trong quá trình khám chữa bệnh. Từ khi mới thành lập, phòng khám đã xác định rõ tiêu chí và phương châm hoạt động là tối ưu hóa nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của hầu hết tất cả mọi người. Do đó, phòng khám có thể dễ dàng xác định được đối tượng phục vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe là những ai, từ đó triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh chính yếu, gồm có:

 • Phục hồi chức năng sau tai biến
 • Massage Đông y
 • Thẩm mỹ cổ truyền
 • Xoa bóp bấm huyệt chữa bệnh chuẩn Y học cổ truyền
 • Điều trị các bệnh về thoái hóa xương khớp
 • Chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng phương pháp Đông y
 • Chữa trị các bệnh lý về đau bụng, tiêu hóa kém, rối loạn tiêu hóa cho người lớn và trẻ nhỏ.
 • Giảm đau, chống đau ung thư
 • Lão khoa, chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cho người cao tuổi
 • Nhi khoa, ho, sốt co giật, rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, khó tiêu

Mỗi diện bệnh được triển khai tại phòng khám Đông y Bách Niên Y Hòa Đường đều được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, bài bản và khoa học theo đúng yêu cầu tiêu chuẩn của Y học cổ truyền đã đề ra.

cham_cuu

2/ Đội ngũ danh y tại phòng khám

Phòng khám Đông y Bách Niên Y Hòa Đường tự hào là nơi hội tụ của các chuyên gia Y học cổ truyền, danh y nổi tiếng trong ngành Đông y nước nhà. Trong đó cần phải kể đến là:

GS.TS Hoàng Bảo Châu

Giáo sư Hoàng Bảo Châu là một bác sĩ, thầy thuốc có nhiều đóng góp cho nền Y học cổ truyền của nước nhà. Cả cuộc đời ông luôn gắn liền với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, nghiên cứu kết hợp y học hiện đại và y học cổ truyền trong việc điều trị và chữa bệnh cho mọi người.

Giáo sư Bác sĩ Hoàng Bảo Châu đã theo học khoa Đông y của Đại học Y Bắc Kinh. Trong sự nghiệp của mình, Giáo sư Hoàng Bảo Châu đã từng nhận được nhiều giải thưởng và giữ nhiều chức vụ quan trọng như: 

– Phó viện trưởng viện Đông y

– Viện trưởng viện Y học cổ truyền Việt Nam

– Giám đốc trung tâm hợp tác của tổ chức Y tế thế giới về Y học cổ truyền 

Mỗi chặng đường đến với khoa học của GS.BS Hoàng Bảo Châu đã mang đến cho mọi người một xúc cảm chân thật về chân dung nhà khoa học đã dành trọn tâm huyết, cuộc đời mình cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, sự nghiệp nghiên cứu kết hợp y học hiện đại và cổ truyền.

Trong suốt quá trình làm việc và nghiên cứu, GS.BS Hoàng Bảo Châu đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp phát triển y tế và y học nước nhà, kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại. Dù trải qua nhiều khó khăn gian khổ, nhưng niềm đam mê và tâm huyết với nghề y vẫn luôn rực sáng trong trái tim người thầy thuốc. Sự góp mặt của GS.BS Hoàng Bảo Châu tại phòng khám Đông y Bách Niên Y Hòa Đường giúp mang lại nhiều cơ hội cho người bệnh có điều kiện được tiếp cận với phương pháp chữa bệnh đặc biệt của bác sĩ và đạt hiệu quả chữa trị bệnh cao nhất.

PGS Lê Văn Thảo 

Phó Chủ tịch thường trực Hội Ung thư Hà Nội – Ủy viên Ban chấp hành Hội Ung thư Việt Nam – Phó Chủ tịch Hội hành nghề Y – Dược tư nhân Hà Nội – Trưởng phòng Y vụ tại phòng khám.

PGS Lê Văn Thảo là bác sĩ nổi tiếng chuyên ngành Ung thư, tốt nghiệp đại học Y khoa Hà Nội năm 1971. Từ đây, bác sĩ chính thức bước vào nghề Y với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ – chữa bệnh cứu người, mang lại niềm hi vọng sống cho mọi người bệnh.

Không dừng lại ở điểm xuất phát ban đầu, trong quá trình công tác tại bệnh viện K- Hà Nội, bác sĩ không ngừng cố gắng, luôn nỗ lực và phấn đấu trở thành Bác sĩ đa khoa cấp I, sau đó là danh hiệu Bác sĩ Nội trú tại cộng hòa Pháp, Bác sĩ chuyên khoa cấp II và hiện tại là PGS.TS Y học

Các khóa học mà bác sĩ Tùng đã từng tham gia:

 • Khóa đào tạo Bác sĩ Nội trú, Cộng hòa Pháp năm 1980-1981
 • Khóa đào tạo Tiến sĩ Y học, chuyên ngành Ung thư năm 1992-1994
 • Khóa đào tạo Bác sĩ chuyên khoa II, chuyên ngành Ung thư 1997

Với ý chí và nghị lực phấn đấu, học hỏi không ngừng nghỉ, PGS. Lê Văn Thảo đã đạt được nhiều thành tích cao trong công tác khám chữa bệnh cho người bệnh mà các đồng nghiệp phải nể phục.

PGS. Lê Văn Thảo đến với phòng khám Đông y Bách Niên Y Hòa Đường với tư các là cố vấn chuyên môn – Giám đốc Y vụ tại phòng khám.

PGS.TS.Bác sĩ CKII Lê Thị Thanh Nhạn

Bác sĩ Nhạn là thầy thuốc Đông y đã có hơn 30 năm kinh nghiệm từng công tác và làm việc tại bệnh viện Y học cổ truyền TW, bệnh viện Y học cổ truyền Thanh Hóa, và là giảng viên giảng dạy tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Với hơn 3o năm kinh nghiệm trong nghề, quá trình công tác của mình, bác sĩ Nhạn luôn không ngừng học hỏi và nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn, áp dụng những kiến thức tích lũy được vào việc khám chữa bệnh cho mọi người và đạt được nhiều thành công vang dội.

Đại tá bác sĩ cao cấp –Bác sĩ CKII Nguyễn Bá Quế

Bác sĩ Quế là Phó Chủ nhiệm khoa khám bệnh – Bệnh viện Y học cổ truyền quân đội – Bộ quốc phòng. Bằng trình độ chuyên môn và lòng tâm huyết với nghề y, bác sĩ Quế đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị mắc các bệnh về đường hô hấp như ho tức ngực có đờm xanh, viêm phổi tắc nghẽn, hen, phế quản…bằng phương pháp Y học cổ truyền. Nhờ những cố gắng và nỗ lực không ngừng bác sĩ Nguyễn Bá Quế đã được giao nhiều trọng trách quan trọng và vinh dự đạt giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông – một giải thưởng danh giá dành cho các chuyên gia bác sĩ hoạt động trong lĩnh vực Y học cổ truyền.

Bác sĩ Nguyễn Tâm Thư

Bác sĩ Thư là một trong những chuyên gia có bàn tay châm cứu rất độc đáo và tài tình. Bác sĩ Nguyễn Tâm Thư từng tốt nghiệp trường ĐH Trung y dược Quảng Châu Trung Quốc, Chuyên khoa Châm cứu bấm huyệt. Năm 2007, chị được lãnh sự quán Việt Nam tại Quảng Châu Trung Quốc cấp bằng khen sinh viên ưu tú.

Hiện tại bác sĩ Thư đang tham gia công tác chuyên môn châm cứu ở khoa Đông y cho bệnh nhân bị đau Cổ – Vai – Cánh tay, chân tay tê bì, đau lưng, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa (TK hông to), thoát vị đĩa đệm, đau nhức xương khớp, đau đầu, mất ngủ, di chứng sau đột quỵ, liệt dây thần kinh số VII và làm đẹp như: căng da mặt, giảm nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa da…Hỗ trợ khoa Ngoại châm cứu cho bệnh nhân bị tác dụng phụ sau phẫu thuật tại phòng khám Đông y cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường.

Ths Đào Hữu Minh

Bác sĩ Minh- Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương. Bác sĩ Đào Hữu Minh là người có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân bằng phương pháp Y học cổ truyền.

Qua nhiều năm nghiên cứu và cống hiện, nhưng bác sĩ Minh luôn kiên định mục tiêu học hỏi, trau dồi kỹ năng và hoàn thiện thêm nhiều bài thuốc mới, ứng dụng nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật trong chẩn đoán và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Đội ngũ danh y và thầy thuốc tại phòng khám Đông y Bách Niên Y Hòa Đường đều là những người đã qua đào tạo chuyên môn và bài bản. Có đủ khả năng và trình độ để phục vụ công tác khám chữa bệnh và trị liệu cho người bệnh tại phòng khám.

3/ Về hệ thống cơ sở vật chất

Phòng khám Đông y Bách Niên Y Hòa Đường luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị theo tiêu chuẩn cao của Y học cổ truyền. 

 • Các phòng chức năng, phòng massage, xông hơi, xoa bóp, bấm huyệt chữa bệnh đều đảm bảo vệ sinh sạch sẽ thông thoáng đạt tiêu chuẩn và quy định yêu cầu của Bộ Y tế.
 • Thực hiện tốt công tác phòng dịch và an toàn cho tất cả mọi người.
 • Mọi người khi đến trị liệu và thăm khám tại phòng khám đều sẽ được đo thân nhiệt, khử trùng, sát khuẩn an toàn.

Đặc biệt, mọi không gian trong Bách niên y hòa đường đều tràn ngập mùi thơm của các loại thảo dược Đông y, kết hợp với những bản nhạc nhẹ du dương tạo không gian trị liệu ấm áp. Giúp mọi người có thể thả lỏng tinh thần, thư giãn đầu óc sau một ngày dài căng thẳng.

bách niên y hòa đường2

4/ Về chất lượng dịch vụ tại phòng khám Đông y Bách niên y hòa đường

Các dịch vụ thăm khám, chữa bệnh, trị liệu và chăm sóc sức khỏe, làm đẹp tại phòng khám Đông y Bách Niên Y Hòa Đường luôn được chú trọng tỉ mỉ trong tất cả các khâu từ tiếp đón đến tư vấn và tiến hành cụ thể.

Mỗi một dịch vụ đều được thực hiện theo một quy trình cụ thể, chặt chẽ và bài bản.

Tùy theo từng diện bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ có sự chẩn đoán, chỉ định và điều trị một cách chặt chẽ khoa học với sự kết hợp giữa xoa bóp bấm huyệt, châm cứu, bốc thuốc…nhằm tăng tác dụng và hiệu quả điều trị.

 • Mọi thủ tục tư vấn và điều trị được thực hiện theo quy trình khép kín và chuyên nghiệp.
 • Chi phí điều trị hợp lý, phòng khám Đông y Bách Niên Y Hòa Đường cung cấp  nhiều gói khám chữa bệnh và trị liệu cho khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn phù hợp với nhu cầu.
 • Đối với các trường hợp khách hàng có bệnh lý mãn tính, phòng khám sẽ có các chính sách Thẻ hội viên, với mức chi phí ưu đãi và tiết kiệm.

Những lợi ích bất ngờ khi lựa chọn phòng khám Đông y Bách Niên Y Hòa Đường 

 • Được tư vấn tận tình, chu đáo
 • Chi phí trị liệu hợp lý
 • Giảm đau nhức xương khớp nhanh chóng, hiệu quả lâu dài
 • Phục hồi nhanh khả năng vận động
 • Cảm nhận hiệu quả rõ rệt sau lần trị liệu đầu tiên
 • Được chăm sóc sức khỏe toàn diện và tận hưởng dịch vụ tốt nhất hiện nay.
 • Giảm nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm do tuổi tác, sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

Chăm sóc sức khỏe không bao giờ là quá sớm hoặc dư thừa. Vì vậy, đừng để đến khi có bệnh mới chữa trị mà hãy chú ý chăm sóc sức khỏe ngay từ hôm nay.

Liên hệ với phòng khám Đông y Bách Niên Y Hòa Đường qua mục TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc gọi điện thoại tới số 088.8888.115 để được các bác sĩ tư vấn, giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Xem thêm:

Phòng khám Bách Niên Y Hòa Đường có uy tín không? Chữa bệnh có hiệu quả không?

Phòng khám Bách Niên Y Hòa Đường – Nơi trao gửi sức khỏe của mọi người