Mặt nạ trị nám da cho da nhờn từ nghệ

Có chị em nào đang tìm cách trị nám da cho da nhờn thì bơi vào đây với em nhé, đảm bảo không phải hối hận luôn. Chỉ cần đúng 20 nghìn mỗi tuần thôi với mặt nạ từ bột nghệ giúp em loại sạch nám da. Da em thuộc loại da nhờn chị em ạ. Đã thế còn bị đầy nám sau khi em sinh bé Chích bông. Lúc đầy cũng hoang mang lắm. Vốn là người ưa cái đẹp, thích làm đẹp (mà phụ nữ ai chả thế nhỉ các mẹ) nên khi bị nám là em quyết phải tìm cách trị bằng được và giải quyết gọn lẹ.

Lúc đó em có nghĩ tới nhiều phương pháp trị nám da nhưng lại sợ này sợ kia vì đang chăm con nhỏ mà. Sau đó may quá có cô em mách cho cách đắp mặt nạ từ bột nghệ trị nám, nghe vẻ cô em quả quyết hiện quả lắm nên em thử ngay. Công thức em áp dụng như này nè:

– Nguyên liệu:

¼ muỗng cà phê bột nghê.

½ muỗng cà phê nước cốt chanh.

1 muỗng canh mật ong.

Cách thực hiện:

Cũng chả có gì nhiều hay quá phức tạp đâu chị em ah. Đầu tiên, em trộn đều các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên sẽ được hỗn hợp sánh mịn. Sau đó em rửa mặt sạch sẽ, lau khô rồi bôi hỗn hợp này lên da bị nám. (Em bị nám nhiều nhất ở 2 bên gò má nhưng em bôi mặt nạ toàn khuyên mặt luôn).

Sau khi bôi xong, em nằm đọc sạch khoảng  10 -15 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm và lau nhẹ cho khô bằng khăn sạch.

Trời, mọi người biết sao không. Sau lần đầu tiên sử dụng em thấy có khác ngay nhé, không phải là da hết nám ngay mà cảm giác sờ mịn màng thích lắm, da mát mát. Em áp dụng 2 lần/ tuần, có khi 3 lần. Vậy mà sau hơn 1 tháng là thấy da sáng hẳn lên.

>> Bài viết liên quan:

https://chuyendalieu.com/nam-da-sau-sinh-bao-lau-thi-het/

https://chuyendalieu.com/tri-nam-bang-mat-ong/

https://chuyendalieu.com/chua-nam-bang-rau-mui/

https://chuyendalieu.com/chua-nam-sau-sinh-bang-nghe/

https://chuyendalieu.com/tri-nam-bang-toi/