Hoàn Mỹ Đan – Sản phẩm cần thiết cho phái đẹp.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nám, tàn nhang của phụ nữ. Nguyên nhân phổ biến nhất là do đi nắng mà không bảo vệ kỹ; do nội tiết tố thay đổi như trong thời kỳ mang thai hoặc sử dụng thuốc tránh thai; do bị stress, lão hóa, di truyền, hoặc do vết thâm mụn để lại. Chính vì thế rất nhiều phương pháp, bài thuốc điều trị nám, tàn nhang ra đời.

“Lựa chọn một loại thuốc phù hợp và trị dứt điểm nám tàn nhang giống như mò kim đáy bể”

Chia sẻ đến từ chị Huyền Anh: “ Mình đã có 2 bé rồi, bình thường mình rất chú trọng đến chăm sóc da, nhưng trong thời gian mang bầu bé thứ 2, bắt đầu xuất hiện tình trạng tàn nhang, vốn dĩ là người coi trọng nhan sắc nên mình rất khó chịu và cảm thấy mình trở nên xấu xí. Mình tìm hiểu rất nhiều phương pháp, có người chỉ cho thuốc bôi, có người chỉ cho thuốc uống, có người còn chỉ mình đi đốt laser cho nhanh khỏi nhưng mình vẫn chưa yên tâm dùng một sản phẩm nào cả”

“Cơ địa mình nhạy cảm, dễ dị ứng, mình rất cẩn thận trong việc dùng thuốc, không giống như các chị em khác có thể dùng thử thuốc này, thử thuốc kia. Bình thường toàn dựa vào chế độ ăn uống và nguyên liệu tự nhiên để mong tàn nhang thuyên giảm nhưng hiệu quả rất thấp”

Khi được hỏi về cơ duyên biết đến Hoàn Mỹ Đan, Chị Huyền Anh cho biết: “ Mình trước giờ thích hợp với mỹ phẩm Hàn Quốc, sau một thời gian tìm hiểu, tham khảo ý kiến thì được bạn bè giới thiệu cho sản phẩm trị nám, tàn nhang Hàn Quốc Hoàn Mỹ Đan . Ban đầu cũng bán tín bán nghi lắm, không biết có phù hợp với cơ địa mình, và có tác dụng thật không. Nhưng bạn bè tin dùng mình cũng thử mua về dùng”

“Ấn tượng của mình khi nhận sản phẩm là viên nang tiện dụng, thành phần thiên nhiên, ngoài công dụng trị nám còn có cả công dụng làm đẹp dưỡng sinh, cân bằng nội tiết”

“Dùng mấy ngày đầu hoàn toàn không có phản ứng dị ứng, mình yên tâm dùng tiếp liệu trình đến ngày 10 -15 giảm hẳn tình trạng mụn. Sau 1 tháng da mình trắng đẹp hẳn lên, tuy các vết tàn nhang vẫn còn nhưng có những vết đã mờ đi trông thấy”

“Chị em đồng nghiệp trong công ty cũng nói da mình đẹp lên nhiều. Vui nhất là còn được chồng khen. Kết hôn sau nhiều năm rồi, được chồng khen đẹp ra, xinh ra là điều cực kỳ hạnh phúc của người phụ nữ”

Chị Huyền Anh nhấn mạnh : “ Đúng là hiệu quả không ngờ tới được”, “Mình cũng hi vọng sản phẩm được nhiều người biết đến để chị em đều được sử dụng sản phẩm an toàn, hiệu quả”

Hình ảnh của chị Huyền Anh sau 5- 6 tháng sử dụng. Da sáng lên tone, căng mọng, không nhìn thấy nám hay tàn nhang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.