ĐIỀU TRỊ NÁM TẠI NHÀ VÀ THẨM MỸ KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Điều trị nám, tàn nhang ở nhà với những phương thuốc bí truyền thiên nhiên hay đi thẩm mỹ thì hiệu quả hơn, hai luồng suy nghĩ trái chiều này vẫn luôn được các chị em đặt câu hỏi

1 giá cả

Giá cả chi chả cho làm đẹp luôn là vấn đề đầu tiên khiến nhiều chị em mặc dù rất có mong muốn làm đẹp nhưng đều phải đắn đo, đây là vấn đề chung của nhiều người kể cả người có điều kiện kinh tế ổn định hay không.

Hãy thử tưởng tượng khi phải bỏ ra hàng đống tiền để làm đẹp mà trong khi đó lại không biết chắc có hiệu quả với mình hay không, dù là địa chỉ uy tín thì cũng có trường hợp ngoại lệ mà.

Thay vì đến những nơi thẩm mỹ đắt tiền, thì việc làm đẹp tự nhiên tại nhà cũng được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn từ xưa cho đến nay nhé, vừa an toàn lại không gây kích ứng hay biến chứng sau này cho da nhé!

2 Di chuyển

Phương tiện di chuyển cũng không phải ngoại lệ khi nhắc đến sự khác nhau giữa thẩm mỹ spa và làm đẹp tại nhà. Tại sao lại nói vậy, bởi có những địa điểm vô cùng uy tín và chiếm được nhiều lòng tin của khách hàng thì chủ yếu là tọa lạc tại những thành phố lớn khiến cho sự di chuyển của nhiều người ở nơi khác sẽ trở nên khó khăn hơn, mặc dù những nơi uy tín có rất nhiều cơ sở khác nhau.

Thay vì đến thẩm mỹ di chuyển khó khăn thì việc làm đẹp tại nhà lại vô cùng thuận tiện và chị em có thể tự chủ động được mọi lúc, mọi nơi. Với những phương pháp làm đẹp tại nhà như: thực phẩm chức năng, đắp mặt nạ, phương pháp dân gian cổ truyền,…

3 Tác dụng phụ

Những thành phần hóa học trong thẩm mỹ tây y thì việc để lại tác dụng phụ là hoàn toàn sẽ xảy ra, chúng để những biến chứng sau này như: da bị bào mòn, yếu dần đi, dễ bị tổn thương và bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài đặc biệt là lão hóa sớm.

4 Luôn có rủi ro xảy ra

Thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp nhanh chóng nhưng không phải ca thẩm mỹ làm đẹp nào kể cả từ tiểu phẩu da đến đại phẩu cũng cho kết quả hoàn hảo 100%. Bên cạnh đó, việc xảy ra rủi cao cũng đã gặp phải ở nhiều trường hợp nặng thì hoại tử, biến dạng nhẹ thì cũng phẩu thuật hỏng hay nhiều trường hợp không hiệu quả khác.

Trên đây là một vài sự so sánh khác biệt giữa làm đẹp tại nhà và đến thẩm mỹ spa chắc cũng sẽ một phần nào giúp ích cho chị em đưa ra được những lựa chọn thông minh nhất cho mình.

Chúc các chị em làm đẹp tại nhà thành công như ý!