TÌM HIỂU HIỆN TƯỢNG TĂNG HẮC SẮC TỐ DA?

Tăng sắc tố chính là dấu hiệu cho thấy cơ thể đang sản sinh quá nhiều hắc sắc tố Melanin – một loại sắc tố tạo màu tự nhiên cho da, tóc và mắt. Hiện tượng tăng sắc tố da sẽ làm da bị ảnh hưởng tạo thành những mảng màu sậm, đen gọi là nám, tàn nhang. Tại sao lại xảy ra hiện tượng tăng sắc tố da như vậy?

 

HIỆN TƯỢNG TĂNG HẮC SẮC TỐ

Khi hoocmon trong cơ thể bị thay đổi đột ngột sẽ gây ra hiện tượng tăng hắc sắc tố da, chính là hình thành những mảng nám, tàn nhang trên da mặt.

Ánh nắng mặt trời  Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến Melanin bị kích thích gây nám. Với các hoạt động thường nhật trong ngày, việc phải tiếp xúc với các tia UV trong ánh nắng là điều không thể tránh khỏi. Hơn thế, nếu tiếp xúc thêm với nắng khi da đã có triệu chứng tăng sắc tố, thì sẽ tạo điều kiện để các đốm nâu, vết sạm phát triển nhiều và sẫm màu hơn. Theo thời gian, vùng da của bạn sẽ bị lão hóa, và đây cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến nám da ở phụ nữ.

Do tàn dư độc tố bên trong cơ thể không được đào thải ra ngoài, bởi vậy mà chúng hình thành các chân nám, tàn nhang dưới lớp da. Nguyên nhân chính dẫn đến sự hình thành này là các chức năng điều tiết gan, thận kém.

 

CÁCH NGĂN NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ TĂNG HẮC SẮC TỐ DA

Hiểu được sâu xa căn nguyên gây ra hiện tượng sạm, nám là không chỉ do yếu tố bên ngoài mà còn tác nhân bên trong. Chính vì vậy, chúng ta phải điều trị tận gốc rễ bên trong cơ thể.

Làm thế nào để điều trị trong? Viên uống thảo dược Hoàn Mỹ Đan chính là liệu pháp đặc trị căn nguyên gây ra hiện tượng tăng hắc sắc tố hình thành nám, tàn nhang. Nhờ có những thành phần thuốc như mầm đậu nành, cao đương quy và tinh chất trà xanh giúp cân bằng nội tiết, chống oxy hóa hay điều hòa kinh nguyệt, đặc biệt còn giúp đào thải độc tố tạng gan, thận cực hiệu quả.

Chỉ bằng một hành động nhấc máy bấm số 0921.493.202 bạn có thể sở hữu ngay một kho tàng về kiến thức chăm sóc và làm đẹp da cũng như sở hữu liệu trình Hoàn Mỹ Đan trị nám, tàn nhang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.