Thông tin sản phẩm

Hoàn Mỹ Đan Được Bào Chế Dựa Trên Công Thức Từ Bài Thuốc Đông Y Trong Cung Đình Hàn Quốc Xưa. Hiện Nay, Hoàn Mỹ Đan Được Đưa Về Việt Nam Và Đã Được Bác Sĩ Kim Sung Teak Viện Trưởng Viện Y Học Cổ Truyền Seoul Nghiên Cứu Dựa Trên Cơ Địa Người Phụ Nữ Châu Á.

Hơn Nữa, Hoàn Mỹ Đan Đã Nhận Được Sự Tin Tưởng Của Ngôi Sao Quốc Tế Lý Băng Băng, Minh Chứng Là Ở Độ Tuổi U50, Cô Vẫn Giữ Được Nét Xuân Mặn Mà Tuổi Đôi Mươi Do Sử Dụng Thuốc Hiệu Quả. Nhờ Sự Tin Tưởng Cô Đã Đồng Ý Làm Gương Mặt Đại Diện Chính Cho Hoàn Mỹ Đan.

Đặc Biệt, Vì Để Giảm Chi Phí Thuốc Nên Hiện Tại Công Ty Đã Nhập Khẩu Toàn Bộ Máy Móc Công Nghệ Và Dược Liệu Từ Hàn Quốc Về Để Bào Chế Tại Việt Nam. Hoàn Mỹ Đan Đã Đạt Chứng Nhận Sản Phẩm Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn TCCS Của Bộ Y Tế Và An Toàn Thực Phẩm Của Cục An Toàn Thực Phẩm.

Sản Phẩm Được Chiết Xuất Từ Các Thành Phần Dược Liệu Quý: Tinh Chất Trà Xanh, Cao Đương Quy, L - Cystein, Glutathione, Kẽm Gluconat Dựa Trên Công Thức Từ Bài Thuốc Đông Y Trong Cung Đình Hàn Quốc Xưa Và Được Bác Sĩ Kim Sung Teak Viện Trưởng Viện Y Học Cổ Truyền Seoul Nghiên Cứu Dựa Trên Cơ Địa Người Phụ Nữ Châu Á.