THẦN DƯỢC SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG CHO PHÁI ĐẸP

Để da mặt được căng bóng mịn màng, chị em tìm đủ mọi cách để se khít lỗ chân lông. Nhưng dường như lỗ chân lông to vẫn “lì lợm” không chịu khuất phục theo ý của chúng ta. Như vậy, cho thấy chị em đang đi sai hướng mà đổi lại là mất thời gian và tiền bạc. Chị em hãy xem ngay phương pháp se khít lỗ chân lông này nhé. Chắc chắn giúp ích rất nhiều cho chị em đó.

 

Serum se khít lỗ chân lông là gì?

Chắc hẳn nhiều chị em đã biết đến phương pháp dùng serum để làm đẹp da, căng bóng làn da và đặc biệt là se khít lỗ chân lông. Tại sao phương pháp dùng serum lại được xem là hiệu quả và được nhiều chị em sử dụng như thế.

Serum cũng có một loại chuyên dành cho lỗ chân lông to. Đây là một loại chuyên biệt cho da dầu và có tác dụng chính là dưỡng ẩm, ngăn ngừa ngược lại lượng dầu nhờn tiết ra làm tăng kích thước lỗ chân lông. Đồng thời loại này còn có tác dụng se khít lỗ chân lông, thẩm thấu sâu và nhanh giúp cho làn da láng bóng, sáng mịn.

 

Serum se khít lỗ chân lông có hoàn toàn hiệu quả?

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho lỗ chân lông to như khói bụi, ánh nắng mặt trời, da khô thiếu dầu. Khi sử dụng serum, thì nhiệm vụ của nó là đóng vai trò dưỡng ẩm chuyên sâu, thẩm thấu nhanh vào trong các tế bào da, không gây ra bết dính mà ngược lại còn kìm hãm sự tiết dầu ra ngoài, làm cho làn da mềm mại khô thoáng.

Sử dụng đúng một cách thường xuyên đảm bảo sẽ mang lại độ hiệu quả đáng ngờ đấy.

Còn một lưu ý nhỏ là, nếu chỉ sử dụng mỗi sản phẩm serum để làm se khít lỗ chân lông thôi thì chưa đủ. Bạn cần lưu ý nhất chính là làm sạch da mặt trước khi sử dụng bất cứ loại sản phẩm chăm sóc da nào đó. Nếu bỏ qua bước làm sạch da mặt, không dưỡng đủ ẩm cho da thường xuyên cộng thêm việc ăn uống những sản phẩm có hại cho da như: đồ ăn cay nóng, dầu mỡ,… thì chắc chắn việc sử dụng Serum không những độ hiệu quả kém mà còn phản tác dụng, sẽ làm cho lỗ chân lông ngày càng phình ra.

Vì vậy, để đảm bảo việc dùng serum có cải thiện se khít lỗ chân lông bạn cần làm sạch da trước nhất sau đó đến dưỡng ẩm kết hợp ăn uống hợp lý.