TẠI SAO NÓI NÁM, TÀN NHANG KHÓ CHỮA HƠN MỤN

Nám da, tàn nhang hay mụn đều là những nỗi lo lắng. Chúng không chỉ làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn là “kẻ thù” số một nói lên tuổi thật của chị em phụ. Nhưng rồi chúng cũng rất “gan lì” đuổi thế nào cũng không chịu đi

PHÂN BIỆT NÁM – TÀN NHANG – MỤN

1 Nám da

Nám da chị em có thể dễ nhận thấy đó là những mảng thâm đen to nhỏ, đậm nhạt mà không theo một quy luật nào, chúng xuất hiện ở mọi vị trí trên khuôn mặt. Nguyên nhân của sự hình thành đó là do các tàn dư độc tố tích tụ lâu ngày dưới lớp hạ bì và dần tạo thành mảng nám rõ dần trên da mặt.

2 Tàn nhang

Tàn nhang là những đốm đen bằng hạt vừng, được hình thành là do sự gia tăng các hắc sắc tố melanin dưới da. Mọi người thường vẫn hay lầm tưởng rằng nám và tàn nhang là một, nhưng chúng khác hoàn toàn với tàn nhang. Sự xuất hiện của tàn nhang tuy không rõ nhưng khiến rất người nhìn rất mất thẩm mỹ.

3 Mụn

Mụn trứng cá có rất nhiều loại mụn khác nhau như: (trứng cá bọc, đầu đen, đâu trắng, mụn ẩn, mụn bã nhờn). Chúng mọc không bất kể vị trí nào trên da mặt và thường xuất hiện ở hai vùng má khi đang bước vào tuổi dậy thì, trong kì mang thai và báo hiệu cho việc sắp tới kỳ kinh nguyệt, thậm chí là do gen di truyền.

NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH NÁM, TÀN NHANG 

Nám và tàn nhang đều có nguyên nhân khá giống nhau là cùng bắt nguồn từ những tàn dư độc tố tận sâu dưới lớp hạ bì của da. Chúng tạo thành những chân nám, tàn nhang và dần hiện rõ lên da mặt. Nhờ vậy, mà có thể nói rằng nám và tàn nhang cũng tương đồng về cách điều trị.

Cách điều trị tốt nhất chính là điều trị từ bên trong, tiêu diệt các mầm mống gây ra căn nguyên nám, tàn nhang. Bạn có thể sử dụng sản phẩm uống đào thải các độc tố kết hợp với điều trị bên ngoài như kem bôi, dưỡng.

NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN

Mụn xuất hiện do sự tích tụ của bụi bẩn, bã nhờn làm bít tắc lỗ chân lông, tạo ra sự xưng viêm thành mụn. Bởi chúng ngay ở dưới lớp trung bì của da, vì vậy mà khi làm sạch da mặt, tránh các vi khuẩn, bụi bẩn thì có thể ngăn ngừa được mụn. Nhưng để có phương pháp điều trị tốt nhất và dứt điểm thì bạn nên kết hợp uống từ bên trong và sử dụng kem bôi ngăn ngừa mụn bên ngoài. 

KẾT LUẬN

Do những căn nguyên hình thành khác nhau mà việc điều trị xét về mặt thời gian cũng như độ khó khăn là khác nhau.

Nhưng cách tốt nhất để chữa nám, mụn, tàn nhang vẫn là sự kết hợp điều trị tận gốc bên trong và bôi bên ngoài.

Sản phẩm thảo dược Hoàn Mỹ Đan đặc trị các bệnh về da hiệu quả với thành phần từ các loại thảo dược thiên nhiên kết hợp với bài thuốc của Đông y mà có thể loại bỏ được các tàn dư độc tố bên trong cơ thể gây ra nám, tàn nhang, và thậm chí còn làm sạch các bã nhờn, cung cấp và cân bằng độ ẩm trên da ngăn ngừa được mụn.

Hoàn Mỹ Đan đã được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu, đồng thời đã điều trị thành công cho hàng nghìn chị em phụ nữ bị nám, tàn nhang, mụn.

Liên hệ đến zalo các chuyên gia từ số điện thoại: 0921.493.202 để biết rõ hơn các thông tin về sản phẩm Hoàn Mỹ Đan cũng như cách điều trị bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.