QUÁ TRÌNH LÃO HÓA VÀ CÁCH CHĂM SÓC DA

Qúa trình lão hóa sẽ xuất hiện ở phụ nữ bắt đầu độ tuổi 30, nhưng không phải chỉ riêng phụ nữ tuổi 30 mà những cô gái từ độ tuổi 20 cũng đã bắt đầu tìm hiểu những phương pháp chống lão hóa da.

QUÁ TRÌNH LÃO HÓA

Theo sơ đồ lão hóa da thì nguyên nhân chủ yếu là do nội tiết tố nữ. Trong độ tuổi con gái từ 16 đến 20 tuổi, nội tiết tố nữ đang phát triển đến mức cao nhất, khiến cho da dẻ hồng hào, tóc, móng phát triển tốt, mông, ngực nở nang. Nhưng sau khi sinh nở và bước sang ngưỡng tuổi trung – độ tuổi 30 thì nó chậm lại quá trình phát triển của cơ thể như da nhăn nheo, tóc rụng và móng bị khô gãy, nguyên nhân là do nội tiết tố nữ suy thoái dần và suống dốc không phanh.

Câu hỏi đặt ra ở nhiều chị em là liệu có phương pháp nào làm chậm lại quá trình lão hóa? Chính là tăng cường bổ sung các dưỡng chất để buồng trứng sản sinh ra hoocmon estrogen – nội tiết tố nữ.

PHƯƠNG PHÁP TĂNG NỘI TIẾT TỐ

Theo nghiên cứu khoa học trong mầm đậu nàng có chứa nhiều hàm lượng isoflavon đóng vai trò như nội tiết tố estrogen giúp cho việc duy trì vẻ đẹp của người phụ nữ, tăng cường sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý.

Hoàn Mỹ Đan viên uống thảo dược được chiết xuất từ Mầm Đậu Nành cùng các dưỡng chất khác có trong Tinh Chất Trà Xanh và Cao Đương Quy đã được các chuyên gia khuyên chị em phụ nữ dùng để cải thiện nám, sạm, tàn nhang, giúp da căng bóng tươi trẻ.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ qua ZALO từ số điện thoại 0921.493.202 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.