PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP “TUYỆT ĐỈNH” PEEL DA TẠI NHÀ

Peel da hiện nay là phương pháp làm đẹp rất phổ biến với nhiều chị em. Vì nó mang lại hiệu quả nhanh chóng mà lại đơn giản dễ thực hiện tại nhà. Nhưng sẽ cực kì nguy hiểm nếu tự ý peel da mà không có kinh nghiệm, thậm chí còn hủy hoại hoàn toàn da mặt.

Peel da chính là cách thức lột da bằng những hoạt chất hóa học, hay có thể nói là thay tế bào da để tái tạo lớp da mới. Peel da là thực hiện quá trình tiêm các chất hóa học kích thích sự bào mòn của các tế bào và biểu hiện của nó là bong các lớp da cũ và phát triển một làn da mới. Bong da sẽ có một làn da đẹp nhưng liệu hoàn toàn vĩnh viễn. Để biết thêm về peel da tại nhà có tác dụng và ảnh hưởng gì chị em hãy cùng tìm hiểu.

TÁC DỤNG CỦA PEEL DA TẠI NHÀ?

Peel da đã được nhiều người cho rằng rất có tác dụng nhưng trong trường hợp bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ, bởi peel da có thể ảnh hưởng sâu xuống da và làm tổn thương bên trong.

Theo như các chuyên gia cho biết thì trong quá trình lột bỏ lớp da bên ngoài thì sẽ được thay thế bằng lớp da mới hoàn toàn đep hơn, mềm min hơn, nó giống như lớp da non hồng hào. Việc thay da sẽ làm kích thích sự sản sinh collagen vì vậy phương pháp này được đánh giá là sự lựa chọn yêu thích của chị em trong làm đẹp.

PEEL DA TẠI NHÀ ĐÚNG CÁCH

Để tự peel da tại nhà một cách an toàn và hiệu quả, cần đảm bảo những yếu tố sau:

  • Đảm bảo da của chị em đang trong tình trạng khỏe nhất. Có thể thăm khám da ở các bệnh viện hay viện thẩm mỹ lớn để biết tình hình da.
  • Tìm hiểu kĩ về phương pháp peel da cũng như các chất hóa học xúc tác lên da.

* KHUYẾN CÁO: Nếu da đang trong tình trạng mỏng, yếu hay bị mụn và thường xuyên bị dị ứng thì tuyệt đối không nên thử phương pháp peel da này tại nhà.

KẾT LUẬN

Vậy có thể nói, Peel da chính là làm cho da trẻ đẹp hơn, mềm mịm và hồng hào hơn. Giúp da tái tạo hoàn toàn và dễ dàng hấp thụ được các dưỡng chất từ kem dưỡng bên ngoài. Ngoài da, nếu Peel da đúng cách ở cấp độ cao hơn có thể điều trị được mụn và sẹo thâm lâu năm hay các nếp nhăn.

Peel da là phương pháp tốt nhưng cần tìm hiểu rõ ràng trước khi thực hiện chị em nhé! Chúc chị em làm đẹp đúng cách và thành công