NHỮNG HẬU QUẢ KHÔN LƯỜNG KHI KHÔNG SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG VÀO BAN ĐÊM

Tất cả mọi người đều bị đánh lừa rằng các tia bức xạ chỉ có trong tia nắng ban ngày, còn ban đêm thì có ánh sáng mà nếu có thì mức độ của các tia bức xạ này không có nguy hại đến làn da. Hãy dừng ngay việc suy nghĩ này, vì nó sẽ hủy hoại là da của chúng ta từng ngày một mà vô tình chúng ta là những “nạn nhân” khờ dại nhất.

 

Có nên sử dụng kem chống nắng ban đêm không?

– Dù vào buổi chiều muộn hay buổi tối, mức độ gây tổn hại của các tia bức xạ đối với làn da tương tự như ban ngày. Bôi kem chống nắng buổi tối là ngăn ngừa các bệnh về da do tia bức xạ như lão hóa da, sạm da,…

– Theo giáo sư Douglas Brash cho biết: vào ban đêm, ở điều kiện ít ánh sáng, bức xạ tia cực tím tấn công các enzim trong tế bào, Chính sự phát triển của Melanin sẽ làm xuất hiện các đốm đen như nám, sạm da hay tàn nhang thậm chí là viêm da hoặc ung thư da. Bởi vậy, dù là ban ngày hay ban đêm, hoạt động của các tia cực tím đều có ảnh hưởng xấu cho da.

– Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng kem chống nắng vào buổi tối để ngăn ngừa các bệnh về da kết hợp với sử dụng kem dưỡng đầy đủ và chế sinh hoạt tốt nhất.

– Ngoài ra, việc bạn sử dụng kem chống nắng sai cách, hay không sử dụng kem chống nắng ban ngày và ban đêm đều gây ra mức độ nghiêm trọng cho da.

 

Có nên kết hợp với sản phẩm chăm sóc da từ bên trong?

Việc sử dụng kem chống nắng chỉ có tác dụng chống, không có tác dụng chữa trị bất kỳ một loại bệnh nào về da. Vì vậy mà câu hỏi về việc sử dụng sản phẩm chăm sóc và bảo vệ da từ bên trong là hoàn toàn nên.

Bạn nên chọn những loại sản phẩm có thành phần là được điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên. Theo sự nghiên cứu và bằng kinh nghiệm điều chế thuốc lâu năm, sản phẩm Hoàn Mỹ Đan với thành phần hoàn toàn từ các loại thảo dược quý trong thiên nhiên sẽ là liệu pháp điều trị hiệu quả dứt điểm các gốc tự do trong cơ thể trả lại sức khỏe làn da tốt cho bạn. Đặc biệt trong thành phần của Hoàn Mỹ Đan có chứa chất chống oxy hóa từ tinh chất trà xanh giúp cho da bạn kéo dài được tuổi xuân đẩy lùi quá trình lão hóa cho da.

Bên cạnh đó, trong Hoàn Mỹ Đan còn chứa mầm đậu nành giúp điều tiết kinh nguyệt cho bạn làn da trắng hồng, mịn màng, luôn căng bóng và trẻ trung.

Để đặt mua Hoàn Mỹ Đan uy tín chất lượng, vui lòng liên hệ tới Zalo của chuyên gia từ số điện thoại: 0921.493.202