NGUYÊN NHÂN TIỀM ẨN TRONG CƠ THỂ GÂY RA NÁM

Ngoài những tác nhân bên ngoài mà chúng ta vẫn biết là do ánh nắng mặt trời hay ô nhiễm môi trường, thì việc hình thành những mảng nám trên mặt chính là các yếu tố bên trong. Điển hình như:

NGUYÊN NHÂN TIỀM ẨN

1 Lão hóa da

Như chúng ta đã biết, để có một làn da căng bóng, săn chắc hay vóc dáng thon gọn, ngực nở nang là do nội tiết tố estrogen phát triển mạnh mẽ. Nhưng khi bước vào tuổi 30 chúng ta đã bắt đầu thấy xuất hiện sự lão hóa, rõ rệt nhất trên da chúng ta như xuất hiện những nếp nhăn, vết chân chim hay nám, tàn nhang.

 

2 Mất cân bằng nội tiết tố 

Mất cân bằng nội tiết tố một phần là do ảnh hưởng của sự lão hóa tuổi tác, phần lớn chính là do sự thay đổi trong cơ thể như sinh hoạt hằng ngày hay chế độ ăn uống không phù hợp. Khi chúng ta thường xuyên thức khuya, ngủ không đủ giấc sẽ là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sự tiết hoocmon estrogen ở buồng trứng. Hay chế độ ăn uống không tốt sẽ kìm hãm buồng trứng sản sinh ra nội tiết tố, ảnh hưởng rất xấu cho da dẫn đến xuất hiện nám, sạm da.

3 Sinh hoạt hằng ngày

Khi chúng ta tiếp xúc với môi trường khói bụi, ô nhiễm bên ngoài quá lâu sẽ làm ảnh hưởng sâu xa bên trong thể mà chúng ta không nhận ra. Đó là việc khói bụi sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến các cơ quan chức năng điều hòa bên trong như Gan, Thận. Gan, Thận có chức năng điều hòa và lọc các chất cạn bã ra bên ngoài. Khi các cơ quan này bị ảnh hưởng thì dễ hiều rằng các tàn dư độc tố không được tiết ra ngoài, lâu dần sẽ tích tụ thành các chân mảng nám, tàn nhang ở hạ bì.

CÁCH KHẮC PHỤC

Chúng ta thừa hiểu rằng, những nguyên nhân bên trong là khó thay đổi, và chúng ta không thể cấm được sự lão hóa, nhưng để nó xảy ra sớm hay muộn là do chúng ta có thực sự muốn hay không. Cũng như cân bằng nội tiết tố hay chế độ sinh hoạt, chúng ta đều có thể khắc phục được.

Hoàn Mỹ Đan viên uống thảo dược được tích hợp của nhiều loại thảo mộc quý trong đông y và các thành phần sinh học như Mầm Đậu Nành, Cao Đương Quy và Tinh Chất Trà Xạnh sẽ chính là bài thuốc quý kéo dài tuổi xuân cho chị em.

Với các loại thảo dược quý đều được chị em sử dụng trong công thức làm đẹp của mình. Bởi mang trong mình những dưỡng chất chống oxy hóa hay làm tăng nội tiết tố và mất các gốc tự do phát triển trong cơ thể.

Nhiều chuyên gia đã khuyên chị em nên dùng Hoàn Mỹ Đan cho công việc làm đẹp của mình, và đã có rất nhiều chị em thành công nhờ phương pháp.

Để biết thêm thông tin cũng như được tư vấn cụ thể chị em hãy liên lạc qua ZALO của chuyên gia từ số điện thoại sau: 0921.493.202

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.