NÁM DA SẼ KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO SAU SINH NHỜ PHƯƠNG PHÁP TRỊ NÁM HIỆU QUẢ TẠI NHÀ NÀY

Ai cũng muốn đẹp nhưng nếu ta không hành động thì sẽ không ai quan tâm đến điều bạn muốn cả!

Mình là Thảo Trang 31 tuổi, mình vừa mới tốt nghiệp và sau đó kết hôn luôn với một mối tính 6 năm và hiện đang làm tại công ty Nhật Bản, hiện tại mình đã có một bé trai đầu lòng vừa tròn 1 tuổi. Bài viết này mình muốn chia sẻ cùng hội chị em về việc điều trị nám da của mình.

Chuyện là mình có đăng một ảnh khi mang bầu làn da của mình bị nám dầy đặc, cùng một bức ảnh hiện tại với làn da mặt trắng sáng không còn nám nữa. Có một chị bạn hàng xóm cũ trước kia của mình vào bình luận khen da mặt của mình và dò hỏi bí quyết để có làn da đẹp như vậy mà lại vừa mới sinh và đang nuôi con nhỏ.

Đây chính là ảnh bị nám dầy đặc khi mang bầu của mình

Tính hay khoe, lại thích tán phét mình ngồi inbox kể chuyện cho chị nghe một câu chuyện dài. Mình có kể cho chị nghe rằng khi mình bị nám nặng, lại còn tăng cân do mang bầu lúc đó bản thân thấy chán vô cùng, rồi thấy tủi thân, tự ti về nhan sắc, rồi sợ chồng sẽ chán mình đi theo những bóng hồng bên ngoài. Mình cũng than với chị rằng, chồng thì đi làm xa hay phải nhậu nhẹt nhiều lúc lo vô cùng. Đủ thứ chuyện phải nghĩ lúc đó tôi còn bị gần như trầm cảm nặng. Chị nghe tôi kể đến đây thì thấy thương cho tôi khi đó. Vì cùng là phụ nữ, cùng hoàn cảnh sinh con và cùng hoàn cảnh sợ chống đi cặp bồ bên ngoài.

Nghe tôi tâm sự một hồi dài hết chuyện từ cổ chí kim tới chuyện hiện tại lấy chồng rồi sinh con, tôi cũng có khoe chị rằng làn da của tôi được như bây giờ là do một chị bạn cùng công ty chỉ cho cách chữa trị nám chân sâu, tôi thật thà kể nể hết rằng, lúc đó mặt nhiều nám khắp mặt, da xấu đi, sợ lắm ai bảo cách gì chữa được tàn là tôi đều thử ngay. Nghe đến đây chị phì cười vì tôi đang mang bầu mà cũng máu đi làm đẹp. Thật chứ chả đùa, con gái chúng mình ai chả sợ xấu, sợ già. Tôi lại kể tiếp, lúc đó chưa bao giờ thấy tôi chăm chỉ đắp mặt nạ tự nhiên rồi đến uống thuốc chăm sóc da như thế.

Tôi kể nể với chị, từ sau khi con lớn, mỗi ngày tôi đều uống đủ 4 viên Hoàn Mỹ Đan, kết hợp với chăm chỉ 3 lần/tuần đắp mặt nạ khoai tây, cà chua,…Nhờ vậy mà da tôi mới được như bây giờ, đẹp cả bên ngoài khỏe từ bên trong. Chị cứ tấm tắc khen da tôi đẹp hết lời, rồi khen tôi chăm chỉ tích cực bảo vệ da.

À quên mách với chị em cũng bị nám da như mình là nếu có tin tưởng mình mua Hoàn Mỹ Đan thì hãy liên hệ đến hotline 0921.493.202 nhé, sẽ có chị chuyên gia tư vấn vừa trẻ lại vừa giỏi đấy, không những thế chị chuyên gia lại còn tận tình, đồng hành chăm sóc chị em mình cho đến khi khỏi nám đấy. Chị chuyên gia thân thiện rất dễ làm bạn đấy nhé!

Đây là hình ảnh hiện tại của tôi khi đang nuôi con 1 năm sau sinh.

Lời khuyên cho tất cả chị em rằng: Sẽ chẳng ai yêu thương bản thân mình như mình cả, bởi vậy hãy tìm những điều tốt nhất mỗi ngày cho cơ thể của chúng được vui, trẻ, khỏe. Và còn một lời nữa cũng muốn khuyên tất cả các chị em rằng: làm đẹp hay làm gì thì cũng cần phải kiên trì đến cùng.

Mình đã dùng Hoàn Mỹ Đan để có được nhan sắc cũng như lấy lại được sự tự tin như bây giờ, chị em chúng mình hãy thử ngay nhé!

Chúc các chị em thành công!