NÊN SỬ DỤNG KEM BÔI HAY UỐNG THUỐC ĐỂ LÀM ĐẸP?

Làm đẹp là vấn đề mà phụ nữ hiện đại quan tâm hàng đầu nhưng không phải ai cũng biết cách. Nhiều chị em cũng có những suy nghĩ khá hay, họ đặt ra câu hỏi nên sử dụng mỹ phẩm bôi hay dùng thuốc uống. Cùng tìm hiểu một số lời khuyên của bác sĩ trước khi quyết định bỏ tiền nhé!

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ CHUYÊN VỀ DA

Theo lời khuyên của bác sĩ việc điều trị bất kể một vấn đề nào của da cũng cần kết hợp từ sâu bên trong và tác động bên ngoài. Bởi vậy mà việc sử dụng dạng viên uống kết hợp với kem thoa ngoài da sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho làn da của chị em khi đã phải tốn công chăm chút cũng như bỏ chi phí.

Đối với các viên uống dinh dưỡng, bác sĩ cho rằng các viên uống này sẽ đi vào cơ thể và trực tiếp đảm nhiệm chức năng chuyên biệt cho cơ thể. Khi uống những viên thuốc chị em sẽ cảm nhận được rõ nhất vấn đề cơ thế và làn da của mình. Hay nói cách khác, các viên uống chức năng sẽ giúp bạn giải quyết được tận sâu gốc rễ bên trong của cơ thể, làm cơ thể được tái tạo lại các nội tiết tố thúc đẩy sự phát triển sắc tố da từ bên trong. Bác sĩ cho rằng, các viên uống chức năng đóng đến 80% vào kết quả điều trị.

Tương tự đối với dạng kem bôi, nó sẽ giúp da của chị em tạm thời đẩy lùi nếp nhăn, lão hóa. Nhưng một lời khuyên, nếu chị em quan tâm hiệu quả mang tính toàn diện, tức thì vậy chị em hãy sử dụng phương pháp kem bôi ngoài da kết hợp với uống thuốc dạng viên. Bởi lẽ, các tế bào được nuôi dưỡng và sản sinh đầy mạnh khỏe bởi các viên uống dinh dưỡng, kết hợp cùng các sản phẩm bôi ngoài da sẽ mang đến hiệu quả song hành.

 

 

NÊN SỬ DỤNG KEM BÔI KHI

Chị em muốn tập trung vào điều trị các vấn đề như lão hóa, hay nếp nhăn trên vùng da dễ điều trị. Đúng vậy, theo quy trình điều trị da thì những vấn đề như nhiễm hóa chất, nhạy cảm, thiếu ẩm sẽ được ưu tiên điều trị đầu tiên, vậy nên cần trải qua các bước chăm sóc da trực tiếp kem bôi cũng như kết hợp việc đắp mặt tự nhiên bằng bột mầm đậu nành để ngăn ngừa và điều trị lão hóa. Như vậy chị em có dấu hiệu lão hóa mà điều kiện kinh tế không cho phép thì bạn hãy ưu tiên dùng kem bôi kết hợp đắp mặt lạ tự nhiên từ mầm đậu nành để có thể tạm điều trị lên những vùng da tổn thương.

 

NÊN SỬ DỤNG DẠNG VIÊN UỐNG KHI

Chị em muốn cải thiện làn da từ sâu bên trong và duy trì thời gian dài. Nói cách khác, chị em đang mong muốn khái niệm về trẻ hóa da từ bên trong. Điều mà bác sĩ chuyên da khuyên rằng, để thay đổi làn da trở nên đẹp hơn, chính là cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Đặc biệt, trong các viên uống Hoàn Mỹ Đan có chứa rất nhiều các thành phần chống lão hóa, trị nám, vết thâm từ các thành phần chính là mầm đậu nành, tinh chất trà xanh và cao đương quy. Và bác sĩ nhận rõ kết quả của sản phẩm chỉ sau 3 tháng sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.