LÀ CON GÁI NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI BIẾT NHỮNG CÁCH LÀM ĐẸP NÀY

Là con gái nhất định bạn phải có những bí quyết làm đẹp riêng cho mình. Làm đẹp không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà nó còn góp một phần đến sự thành công của bạn đấy. Dưới đây là những mẹo vặt cứu nguy cho bạn khi gặp phải trường hợp cần thiết đấy! Bỏ túi ngay nhé các cô nàng.

? PHƯƠNG PHÁP CỨU NGUY

1 Tóc rụng nhiều vào mùa lạnh làm thế nào?

Mẹo nhỏ là bạn chỉ cần chùm 1 cái gấy ướt lên trên đầu nước và sau đó chái bình thường. Vì khi đó khăn ướt sẽ làm ẩm tóc vừa đủ để tóc không bị xù bông hay rụng vô tội vạ.

2 Cứu nguy tóc bết ngay tức thì thế nào?

Phấn rôm sẽ ngay lập tức trở thành 1 món đồ không thể thiếu trong làm đẹp của chị em. Bởi nó có rất nhiều công dụng, đặc biệt là hút dầu trên da. Trong trường hợp tóc bết, bạn hãy sử dụng phấn rôm rắc lên tóc, nó sẽ hút dầu nhanh chóng và trả lại sự mượt mà cho mái tóc của bạn.

3 Môi khô, nứt nẻ sử lý trong 1 phút?

Khi bạn “lỡ” không tìm thấy son dưỡng ẩm, hãy nghĩ ngay đến cách này. Bạn chỉ cần thoa chút mật ong rồi thêm vào một lớp đường ở ngoài nhé! Đây sẽ là phương pháp dưỡng ẩm cho môi mà còn tẩy tế bào chết nữa nhé!

4 Mascara khô bạn cần làm gì?

Phương pháp cứu cánh hữu hiệu cho chị em khi gặp phải trường này chính là 1 cốc nước nóng. Bạn chỉ cần nhúng đầu Mascara vào cốc nước nóng khoảng 2 phút là có thể dùng rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.