HOÀN MỸ ĐAN ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ MỤN HAY TÀN NHANG

Hoàn Mỹ Đan là viên uống thảo dược được kết hợp từ 3 loại thảo dược chính trong đông y: Cao đương quy, tinh chất trà xanh, Mầm đậu nành. Những thành phần có trong Hoàn Mỹ Đan đều có vô vàn tác dụng. Chúng được ví như “tiên dược thảo” chữa bách bệnh.

HOÀN MỸ ĐAN ĐẶC TRỊ NÁM, TÀN NHANG

1 Nguyên nhân

Nám, tàn nhang là do sự mất cân bằng nội tiết tố, dẫn đến chu kì kinh nguyệt không ổn định, ứ đọng huyết khiến dẫn đến hình thành nám, tàn nhang từ sâu bên trong lớp hạ bì của da.

Một trong những nguyên nhân được đánh giá là gốc rễ để nám, tàn nhang “ghé thăm” chính là do chế độ ăn uống và sinh hoạt hằng ngày của bạn. Bởi ăn uống không phù hợp sẽ làm ảnh hưởng đến các cơ quan chức năng điều hòa như gan, thận, khi chúng yếu đi thì sẽ không đào thải được các độc tố.

2 Nguồn gốc

Chân Nám, tàn nhang được hình thành từ tận sâu bên trong các lớp hạ bì do sự tăng hắc tố melanin dưới da, chúng cứ phát triển ngày một lớn dần và phát sinh lên bề mặt da, bởi vậy việc điều trị bằng kem bôi chỉ là phương pháp tạm thời làm mờ vết nám, tàn nhang mà không hề có tác động làm “hủy diệt” chân của chúng.

HOÀN MỸ ĐAN ĐẶC TRỊ MỤN

1 Nguyên nhân gây ra mụn

Mụn hình thành là do sự thay đổi hoocmon đột ngột trong giai đoạn tuổi dậy thì và kì kinh nguyệt bởi lúc này tuyến bã nhờ phát triển rất mạnh làm bít tắc các lỗ chân lông. Nếu các tuyến bã nhờn không được kịp thời đào thải thì tình trạng mụn mọc sẽ còn kéo dài đấy.

Bên cạnh đó, mụn còn do sự chủ quan từ việc ăn uống và sinh hoạt hằng ngày của bạn cũng như khách quan bên ngoài của môi trường, khói bụi kết hợp tạo thành mụn. Những tác nhân đó sẽ kích thích sự gia tăng mạnh mẽ của bã nhờn trên da, tích tụ và làm bít chặt dưới tận các lỗ chân lông hình thành nên mụn.

2 Nguồn gốc

Do sự bít tắc lỗ chân lông mà hình thành nên các nhân mụn từ tận trong da và phát triển dần ra bên ngoài, chúng cứ thế phát triển mạnh mẽ lên nếu đơn thuần chỉ là điều trị bên ngoài da. Không những thế, việc lây lan mụn trên bề mặt da sẽ hiệu quả đáng kinh ngạc nếu sử dụng kem bôi kém chất lượng hay để chúng nhiễm khuẩn đấy nhé!

KẾT LUẬN

Từ việc tìm hiểu và phân tích các nguyên nhân gốc rễ gây ra nám, mụn, tàn nhang thì dễ thấy rằng chúng không phải điều trị đơn thuần từ bên ngoài mà chính là việc tác động từ bên trong cơ thể.

Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia da liễu rằng việc sử dụng viên uống thảo dược Hoàn Mỹ Đan được kết hợp từ 3 loại thảo dược quý: mầm đậu nành, cao đường quy, tinh chất trà xanh có tác dụng vô cùng hiệu quả cho việc điều trị dứt điểm nám, mụn, tàn nhang. Không dừng lại ở đó, thành phần của thuốc còn có nhiều chất chống oxy hóa từ tinh chất trà xanh còn giúp cho sự kích thích tái tạo làn da trắng hồng, săn chắc, rạng rỡ.

Liên hệ qua Zalo từ số điện thoại: 0921.493.202  để được các chuyên gia tư vấn điều trị

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.