HACK TUỔI THÀNH CÔNG SAU 2 THÁNG NHỜ “EM” HOÀN MỸ ĐAN

Lão hóa có phải luôn ở độ tuổi ngoài tứ tuần như nhiều chị em vẫn nghĩ không? Câu hỏi luôn được đặt ra, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều chị em khẳng định rằng giả định trên là đúng. Để biết câu trả lời chị em hay nghe những chia sẻ của Hương nhé!.

Hương năm nay 25 tuổi, da bắt đầu bị lão hóa, cụ thể là những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện ở hai bên đuôi mắt, khiến đôi mắt của Hương bị xấu đi hẳn, gương mặt cũng giảm đi sự xuân sắc khi thời mới 20 tuổi. Điều đáng buồn hơn là da của Hương bị khô, sần, lỗ chân lông bị to hơn và bắt đầu xuất hiện những nốt tàn nhang mờ bên hai gò má.

Nhưng sự thật càng phũ phàng hơn rằng tất cả chị em chúng ta đều không nhận ra sự thay đổi hàng ngày đó, vì ngày nào cũng nhìn vào bản thân thì sẽ không thể nhận ra sự thay đổi nào cả cho đến khi người bạn lâu ngày không gặp của Hương phải giật mình thốt lên rằng: Hương đang bị xuống sắc không phanh.

Từ lúc bạn Hương bảo vậy, Hương thấy buồn lắm, vì với một người yêu cái đẹp cũng như tính chất công việc MC thì ngoại hình là điều vô cùng quan trọng. Hương bắt đầu thấy lo lắng hơn và cũng tìm đủ phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên trên mạng hay đến các hình thức thẩm mỹ. Nhưng Hương có nghe nhiều chị bạn của Hương nói rằng, khi bị nám, tàn nhang thì rất khó chữa, các chị đã thử nhiều phương pháp rồi. Có chị thì đi căng da, tiêm trắng hay đi đốt nám, tàn nhang nhưng rồi cũng chỉ được một thời gian rồi các vết tàn nhang, mụn, nám lại kéo nhau quay về.

Không còn cách nào quyết định đi tiêm trắng rồi đến đâu thì đến, đúng như dự đoán da sáng đẹp, căng bóng mịn màng vô cùng nhưng rồi chỉ được 3 tháng sau đó thì da bắt nắng nhanh chóng và khiến các đốm tàn nhang trở nên đậm hơn, lỗ chân lông to hơn. Thật sự lúc này Hương thấy thấm thía những lời chia sẻ của các chị đồng nghiệp.

Khi đến sự