GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CHO CÁC NÀNG VỀ CÁCH LÀM SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG HIỆU QUẢ

Lỗ chân lông to luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em, nó thường gặp ở những người da dầu. Việc làm sao để se khít lỗ chân lông hiệu quả đang được rất nhiều chị em tìm hiểu và thực hiện đủ mọi cách, nhưng chúng vẫn còn là câu hỏi làm thế nào?

Nguyên nhân xuất hiện

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho lỗ chân lông ngày càng dãn to ra như:

  • Gen di truyền
  • Da bị lão hóa kéo theo lỗ chân lông bị kéo to ra
  • Da luôn trong tình trạng mất nước khiến cơ chế tự tiết dầu nhiều hơn, khiến lỗ chân lông ngày càng nở ra
  • Hay da mặt thường không được vệ sinh sạch sẽ, tích bụi bẩn bám dưới lỗ chân lông và ngày một to ra
  • Có thể là do những mỹ phẩm kém chất lượng làm hủy hoại làn da.

Phương pháp điều trị hiệu quả

1 Rửa sạch mặt đúng cách

Một trong những lý do khiến lỗ chân lông cứ phình to không báo trước chính là do các cặn bã nhờn, bụi bẩn tích tụ dưới da. Vì vậy, khi rửa mặt không sạch, lâu ngày lỗ chân cứ rủ nhau lớn dần. Cách làm đẹp đơn giản, hiệu quả mà lại không hề tốn kém chi phí chính là bạn nên xem lại cách và bước rửa mặt sao cho da mặt thật sạch trước khi sử dụng các loại kem dưỡng.

 

2 Se khít lỗ chân bằng bia

Nghe có vẻ khá khó tin nhỉ, nhưng chắc hẳn chị em nào hay tìm hiểu về phương pháp làm chắc cũng có nghe đến việc sử dụng bia đúng cách sẽ làm cho da trở nên đẹp hơn. Cũng giống như với đá lạnh, bia lạnh có thể làm các lỗ chân lông co lại. Biết thêm phương pháp khá hay này bạn có thể thực hiện ngay trong khoảng 1-2 tuần, chắc chắn bạn sẽ thấy da khỏe, sáng và mịn màng hơn rất nhiều.

 

3 Mặt lạ sữa chua không đường

Sữa chua không đường chẳng còn quá xa lạ với việc làm đẹp của chị em phụ nữ, trong sữa chua không đường có chứa axit latic từ việc lên men, nhờ sự kiên trì, sử dụng đều đặn của bạn, nó sẽ có tác dụng rất tốt trong việc se khít lỗ chân lông, làm trắng đấy nhé!