Chia sẻ kinh nghiệm trị tàn nhang thành công nhờ Hoàn Mỹ Đan

Bị tàn nhang bẩm sinh, Tú Linh  –  cô gái 23 tuổi đến từ Bắc Ninh vô cùng tự ti vào vẻ ngoài của mình. Quá trình chữa trị tàn nhang vô cùng khó khăn nhưng đến cuối cùng Tú Linh cũng tìm ra được sản phẩm giúp cô đẩy lùi tàn nhang hiệu quả.

Chữa tàn nhang sai cách, “tiền mất tật mang”

Tú Linh chia sẻ: Trước đây lúc còn học cấp 2, cấp 3, thấy trên mặt mình có tàn nhang nhưng mình cũng không quan tâm mấy, vô tư lắm. Nhưng đến khi lên đại học ra thành phố học, chơi cùng đám bạn đứa nào cũng da trắng, mịn màng. Đi chung với tụi nó, mình lúc nào cũng kém xinh nhất, lúc đó mới bắt đầu ý thức được phải tìm cách “giải quyết” hết đống tàn nhang trên mặt này đi.

Hình 1: Mặt Tú Linh khi chưa chữa trị

Ban đầu, đọc các bài chia sẻ về phương pháp trị tàn nhang, Tú Linh hăng hái thực hiện ngay, vì khi đó chưa gặp thất bại nhiều nên vẫn còn lạc quan lắm. Còn chụp trước vài cái ảnh để sau này còn làm ảnh before, after (ảnh trước, sau khi điều trị) để chia sẻ với mọi người quá trình xóa tàn nhang thành công của mình. Ai ngờ thử đến cách thứ 5 rồi mà tàn nhang trên mặt không có gì thay đổi.

“Khi đó mình buồn phiền lắm, chán không buồn đi học cơ mà. Bao nhiêu tiền tiết kiệm đổ hết vào đây rồi mà mặt mũi vẫn đầy chấm thâm đen như vậy. Nhưng nếu dừng lại ở đây thì tốt, chuyện sau đấy mới là bài học khiến mình nghĩ lại đến bây giờ vẫn sợ rùng mình.”

Tú Linh kể, buồn chán lang thang trên mạng tìm đọc những cách mới để chữa tàn nhang, vô tình được giới thiệu cho cái thuốc chấm tàn nhang đảm bảo chấm xong chấm nào hết chấm đấy. Qua một tuần tàn nhang có thể mờ đến 50%. Lời quảng cáo hấp dẫn vô cùng, mà giá lại không đắt lắm, chưa đến 100 nghìn một lọ. Ban đầu, mình cũng hơi nghi ngờ, làm gì có thuốc nào lại chữa tàn nhang nhanh đến thế. Nhưng sau khi dành nửa ngày để đọc những ý kiến phản hồi tốt về sản phẩm trên mạng, Tú Linh liền tin tưởng và lập tức mua về sử dụng. Không ngờ rằng mới chỉ chấm tàn nhang qua một đêm, mặt Tú Linh mẩn đỏ hết lên, nhưng cô vẫn lạc quan nghĩ rằng, đó là do ban đầu, da của cô lạ thuốc nên bị kích ứng nhẹ, mấy hôm nữa quen rồi thì sẽ không còn bị mẩn đỏ như vậy nữa. Cô vẫn tiếp tục sử dụng, rồi sau 1 tuần. Tàn nhang thì chưa thấy hết, mà chỉ thấy đầy những nốt đỏ nổi lên khắp khuôn mặt, giống như bị viêm nhiễm

Hình 2: Ham của rẻ tác dụng nhanh, Tú Linh suýt không cứu được làn da của mình

Sau lần đó, Tú Linh phải chữa trị ở bệnh viện da liễu tốn rất nhiều thời gian, mà còn ảnh hưởng tâm lý vô cùng, cô gái 23 tuổi quyết định sẽ sống chung với tàn nhang suốt đời không tìm thêm bất kỳ cách nào chữa những chấm đen này nữa.

Sản phẩm phù hợp, da sáng đẹp như chưa hề bị tàn nhang

Hẳn 1 năm sau đó, ai cứ nhắc đến việc chữa tàn nhang hay nhìn đâu thấy sản phẩm chữa tàn nhang là Tú Linh lại bị ám ảnh.

Tú Linh kể: Thực ra mình cũng rất muốn mặt mình sáng đẹp như những bạn khác nhưng lại sợ “tiền mất tật mang” như trước đây. Mình cứ nghĩ thôi xấu xấu tí cũng được cố gắng chăm sóc da cẩn thận là được. Thế rồi sau một lần họp lớp, gặp lại đứa bạn hồi xưa mặt cũng có tàn nhang như mình mà giờ đây đã không còn tý dấu vết nào nữa, mình một lần nữa lại bước chân vào con đường trị tàn nhang, nhưng không còn vất vả như trước nữa.

Người bạn đó giới thiệu với Tú Linh về một sản phẩm trị tàn nhang vô cùng hiệu quả có tên là Hoàn Mỹ Đan, đây là sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, được bào chế từ các nguyên liệu thiên nhiên rất an toàn cho làn da. Hơn thế nữa cô còn chia sẻ với Tú Linh việc trị tàn nhang là phải trị từ bên trong cơ thể chứ không phải từ bên ngoài mà hết được, khiến Tú Linh hiểu ra được vì sao trước đây mình trị tàn nhang không thành công. Hoàn Mỹ Đan có tác dụng chủ yếu là điều hòa chức năng tạng phủ, bổ sung khí huyết, điều trị từ căn nguyên của bệnh, xóa sạch nám, tàn nhang.

Bắt đầu sử dụng sản phẩm mới nhưng lần này Tú Linh không hề lo sợ mà ngược lại rất yên tâm vì Hoàn Mỹ Đan đã mang lại làn da sáng đẹp cho chính người bạn cũ của cô. Sau khi dùng hết 1 tháng, mặc dù những nốt tàn nhang chưa mờ đi nhiều lắm, nhưng da thì đã sáng lên và mịn hơn trước rất nhiều rồi. Tú Linh tiếp tục kiên trì sử dụng tháng tiếp theo.

May mắn thay, da mặt của Tú Linh đã trở nên đẹp hơn rất nhiều vào tháng sau đó. Song song với việc uống thuốc điều trị, cô gái cũng thay đổi một vài thói quen xấu của mình như thức khuya xem phim, ăn nhiều đồ cay, nóng, uống ít nước, không bối kem chống nắng… Những thói quen này cũng là một trong những lý do khiến tàn nhang trên mặt trở nên đậm màu và xuất hiện nhiều hơn. Tú Linh cũng chăm chỉ tập thể dục và ăn rau nhiều hơn, nghe thì có vẻ không liên quan nhưng đây cũng là thói quen tốt dưỡng da khỏi bị tàn nhang.

Sau gần 3 tháng sử dụng Hoàn Mỹ Đan, Tú Linh đã có được làn da trắng sáng, mịn màng, không còn thấy bất kỳ chấm đen nào nữa trên mặt.

Tú Linh vui mừng chia sẻ: Da đẹp rồi, làm gì cũng tự tin. Con gái mà, da dẻ quan trọng vô cùng, bây giờ mình đã hiểu ra được một “chân lý”, chỉ cần tìm được sản phẩm phù hợp, phương pháp chữa trị phù hợp, mình nhất định sẽ có được làn da như ý muốn. Cảm ơn Hoàn Mỹ Đan rất nhiều vì đã mang lại cho mình một ngoại hình xinh đẹp ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.