BẬT MÍ NHỮNG TUYỆT CHIÊU GIÚP BẠN “TRẺ MÃI KHÔNG GIÀ”

Những người phụ nữ với mệnh danh “người phụ nữ không tuổi” thử hỏi rằng liệu họ may mắn sở hữu gương mặt như vậy hay là họ có bí quyết gì? Thực tế, không phải ai cũng hoàn hảo, mà đằng sau sự ngưỡng mộ của mọi người là tuyệt chiêu làm đẹp vô cùng đặc biệt.

Tuyệt chiêu 1: Uống nhiều nước

Uống nhiều nước mỗi ngày tức là bạn đang cung cấp cho cơ thể một một sức khỏe tốt, bởi thành phần nước chiếm đến hơn 80% trong cơ thể. Khi đủ nước cơ thể sẽ hoạt động tốt và phản ánh ra bên ngoài da, da dẻ được mịn màng, căng bóng, tràn đầy sức sống. Nếu bạn là người hay để ý thì sẽ thấy rằng, những người phụ nữ có làn da đẹp thì bao giờ cũng thấy họ cầm theo bình nước khi ra ngoài. Một ví dụ điển hình như ở Trung Quốc, kể cả đàn ông đi ra ngoài lúc nào cũng thấy họ cầm theo bình nước và đây cũng là lý do mà các điểm công cộng ở Trung Quốc đều được lắp máy lọc nước.

Tuyệt chiêu 2: Uống trà thay vì đồ uống khác

Theo như lời các chuyên gia, uống trà có tác dụng thanh lọc, giải độc cho cơ thể, giúp cho cở thể không chỉ khỏe mạnh mà còn nhuận sắc lên hương. Đặc biệt ở những người phụ nữ Trung Quốc, họ uống rất nhiều các loại trà và họ xem rằng đây cũng chính là một phương pháp làm đẹp từ bên trong hiệu quả.

Tuyệt chiêu 3: Để trạng thái, cảm xúc luôn ổn định

Thể hiện cảm xúc trên khuôn mặt cũng ảnh hưởng rất nhiều đến làn da bên ngoài. Bởi vậy, không nên lộ quá nhiều cảm xúc ra bên ngoài, đặc biệt là những biểu cảm không vui như cau mày, tức giận, lừ mắt,… thay vào đó, bạn hãy để cơ thể thoải mái bằng những nụ cười hoặc tâm thái luôn ổn định, bình tĩnh.

Tuyệt chiêu 4: Bấm huyệt bàn chân

Bấm huyệt cũng là một trong những bài thuốc làm đẹp trong Đông Y, và được người phụ nữ Trung Quốc rất hứng thú đến phương pháp này. Bấm huyệt bàn chân tức là để cho các mạch máu được lưu thông toàn cơ thể, cho da dẻ được sáng khỏe, bởi lòng bàn chân là nơi hội tụ rất nhiều các mạch và huyệt. Bạn hãy thử thực hiện phương pháp này mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da đấy.

Tuyệt chiêu 5: Sử dụng các loại thảo mộc làm nước uống

Các loại thảo mộc có công dụng để thanh lọc cơ thể, đào thải các chất độc tố trong tạng gan, thận khi được sử dụng để làm nước uống hằng ngày sẽ giúp cho cơ thể tốt hơn, tình trạng da cũng đẹp hơn. Với phương pháp sử dụng các loại thảo mộc làm đẹp da , đã được những người đẹp Trung Quốc sử dụng từ thời xa xưa và giúp cho họ kéo dài được tuổi xuân của mình.