BÁCH HÓA DA – CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP CỦA PHẤN RÔM

Phấn rôm hay gọi là sản phẩm bách hóa tổng hợp cũng không sai, vì chỉ với một lọ phấn rôm mà nó chứa đựng rất nhiều công dụng không chỉ giúp ích cho riêng phái đẹp mà cả cánh mày râu nữa đấy. Để chứng minh cho định nghĩa đó, hãy xem bài viết dưới đây để chúng ta hiểu rõ hơn những công dụng đặc biệt của phấn rôm nhé!

DÙNG THAY LĂN KHỬ MÙI

Một chút phấn rôm cũng là phương pháp ngăn ngừa tạm thời mùi hôi nách hay nhưng phần hay đổ mồ hôi. Phấn rôm sẽ hút toàn bộ phần mồ hôi, giúp cho làn da củ bạn khô thoáng, không bị dính mùi. Có thể nói phấn rôm thay thế được lăn khử mùi đấy nhé mà lại vô cùng hữu hiệu và an toàn.

MẶT NẠ TRỊ MỤN

Phải công nhận rằng, phấn rôm chính là một phần quan trọng đối với làn da, không chỉ phụ nữ, trẻ con mà còn cả những cánh mày râu. Đầu tiên phải kể đến việc phấn rôm được gắn với công dụng hút dầu cực tốt mà lại vô cùng lành tính cho da. Chắc hẳn mọi người đều biết rằng, da tiết nhiều dầu nhờn sẽ là nguyên nhân tích bụi bẩn và làm bít tắc lỗ chân lông sinh ra mụn. Nhờ vậy, phấn rôm sẽ thay chị em thực hiện công việc thấm hút dầu và hiệu quả nó mang lại là khắc phục triệt để tình trạng mụn hay còn gọi cách khác: phấn rôm là mặt nạ trị mụn.

DÙNG LÀM ĐẸP CHO PHÁI NỮ

– Dùng làm phấn má

Để làn da trông được trắng tự nhiên hơn mỗi ngày, thì cách dùng phấn rôm phủ lên mặt sau một lớp kem lót cũng rất thú vị và hữu ích đấy. Phấn rôm là một loại dễ sử dụng và có giá bán phải chăng cũng như có tác dụng tương tự với những phấn trang điểm khác.

– Giữ cho son lâu trôi

Chắc hẳn với những bạn yêu thích làm đẹp và đặc biệt là chăm chút đến son môi của mình thì hẳn sẽ không thể không biết đến điều thú vị của phấn rôm đó là dùng phấn rôm giữ màu son. Chỉ nhờ các bước thực hiện đơn giản bạn có thể giữ màu son môi của mình được cả đấy nhé.

Bước 1: Đánh màu son bạn yêu thích

Bước 2: Dùng khăn giấy thấm lên môi

Bước 3: Lấy một ít phấn rôm phủ đều lên phần môi bên trên lớp khăn giấy và để trong khoảng 30 giấy đến 1 phút tùy thuộc vào độ ẩm của son.

– Khắc phục tình trạng bết tóc

Trong trường hợp này, phấn rôm chính là người bạn cứu cánh cho các nàng đấy nhé. Với tác dụng hút dầu cực tốt thì trường hợp khi tóc bết, thường là tóc mái thì chỉ cần một chút phấn rôm xoa đều phần tóc mái, bạn sẽ thấy ngay được tác dụng tuyệt vời của nó. Đặc trị bết tóc nhờ phấn rôm.